Cụm Thi đua số 2 các trường Chính trị 07 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức hoạt động về nguồn chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 01/5

Các đoàn đại biểu Cụm thi đua số 02 đã tổ chức báo công và dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ (tại thôn Phạc Lạn, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn). Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà 02 gia đình chính sách; thăm quan Cửa khẩu Quốc tế Hữu nghị và nghe cán bộ đồn Biên phòng Hữu Nghị giới thiệu về cột mốc biên giới 1117 đánh dấu đường biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc.

                           Đoàn Đại biểu Cụm thi đua tặng quà 02 gia đình chính sách

Các trường trong Cụm thi đua đã tổ chức hoạt động thi đấu thể thao với 02 môn thi đấu: cầu lông và bóng bàn. Kết quả chung cuộc có 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba thuộc ba khối nội dung: đơn nam bóng bàn, đôi nam nữ cầu lông và đôi nam cầu lông.

Tối ngày 30/4/2017, các trường chính trị trong cụm thi đua đã tổ chức giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục văn nghệ phong phú, mang đậm bản sắc vùng miền của nhân dân các dân tộc 7 tỉnh biên giới phía Bắc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và truyền thống cách mạng của dân tộc.


                                                         Đoàn thăm quan thực tế

Các hoạt động giao lưu của Cụm thi đua đã giúp cán bộ, viên chức và người lao động các trường chính trị ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường của cha anh, tri ân đồng chí Hoàng Văn Thụ, người chiến sỹ cộng sản kiên trung đã  dũng cảm hi sinh vì tự do cho nhân dân, vì độc lập của tổ quốc; rèn luyện sức khỏe để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm thi đua./.

-----------
Tin, ảnh: Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 187 Hôm nay: 857 Tháng hiện tại: 85047 Tổng lượt truy cập: 9270715

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG