Lớp tập huấn về “Phương pháp quản lý đào tạo” dành cho các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức tại Trường chính trị Tỉnh Lào Cai

Tham dự lớp tập huấn có 28 học viên là lãnh đạo và cán bộ đến từ 12 Trường Chính trị tỉnh thuộc khu vực miền núi, trung du phía Bắc.

Lớp tập huấn nghe và thảo luận 6 chuyên đề theo chương trình được Học viện và JICA thống nhất, chú trọng cập nhật phương pháp quản lý đào tạo hiện đại; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp quản lýđào tạo của từng trường Chính trị tỉnh và nghe báo cáo chuyên đề tại UBND thành phố Lào Cai. Nhân dịp này, JICA đã phối hợp với Trường chính trị tỉnh Lào Cai tổ chức buổi tọa đàm sẻ các kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo của Nhật Bản với toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Sau 03 ngày làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương của các đồng chí cán bộ giảng viên và học viên, lớp tập huấn về “Phương pháp quản lý đào tạo” do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với JICA tổ chức tại Trường chính trị tỉnh Lào Cai đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tin: Vụ hợp tác quốc tế

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 998 Hôm nay: 84 Tháng hiện tại: 75020 Tổng lượt truy cập: 9386991

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG