Hội thảo khoa học “Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn ở các trường chính trị tỉnh, thành phố”.

Chủ trì Hội thảo có các đồng chí: PGS,TS Lê Minh Quân, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS Lương Trọng Thành, Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Thanh Hoá; ThS Đặng Xuân Phong, Phó Giám đốc Trường Chính trị tỉnh Thái Bình. Dự Hội thảo có lãnh đạo và giảng viên các Trường Chính trị tỉnh: Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá và Nghệ An.

                                          Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Hội thảo

Hội thảo đã nhận được 27 bài tham luận và được Ban Tổ chức Hội thảo tập hợp in thành Kỷ yếu. Các bài viết đã tập trung hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn, đánh giá thực trạng hoạt động nghiên cứu khoa học, đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động này có hiệu quả hơn, thiết thực hơn trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội thảo, PGS,TS Lê Minh Quân, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đánh giá cao ý nghĩa của Hội thảo. Đây không chỉ là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trường Chính trị tỉnh Thái Bình (1957-2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) mà còn là cơ hội để các trường chính trị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ, đề xuất, kiến nghị các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn ở các trường chính trị tỉnh, thành phố trong giai đoạn hiện nay./.

Tin: Hồng Thuận; anh: Xuân Đĩnh - Trường Chính trị tỉnh Thái Bình

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 970 Hôm nay: 49 Tháng hiện tại: 74985 Tổng lượt truy cập: 9386956

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG