Tọa đàm: Bản tin "Thông tin công tác trường chính trị" và bản tin của các trường chính trị góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ

Chủ trì Hội thảo có các đồng chí: PGS,TS Trương Thị Thông, nguyên Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo Bản tin "Thông tin Công tác trường chính trị"; TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; ThS Nguyễn Thị Thanh Hương, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ. Tham dự Tọa đàm có các đồng chí trong Hội đồng chỉ đạo Bản tin "Thông tin Công tác trường chính trị", Tổng Biên tập Tạp chí Lịch sử Đảng, Ban Giám hiệu, cán bộ biên tập bản tin, website của Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ.


                                                                Toàn cảnh tọa đàm

Sau phát biểu đề dẫn của PGS,TS Trương Thị Thông, 09 đại biểu của Học viện và các trường chính trị tham gia Tọa đàm đã phát biểu ý kiến. Các ý kiến tập trung đánh giá, chỉ ra những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong công tác biên tập, xuất bản, phát hành Bản tin "Thông tin Công tác trường chính trị" của Học viện và bản tin, nội san của các trường chính trị. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực cho việc nâng cao chất lượng cả về hình thức và nội dung của các bản tin, nội san. Đồng thời đề xuất những sáng kiến trong công tác biên tập, phát hành bản tin và tạo nguồn kinh phí hoạt động cho công tác này. Nhân dịp này, Vụ Các trường chính trị đã trưng bày Bản tin "Thông tin Công tác trường chính trị" và bản tin của các trường chính trị xuất bản những năm gần đây.

Phát biểu kết luận Tọa đàm, TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị đánh giá cao các ý kiến tham luận, và khẳng định kết quả của Tọa đàm sẽ là một trong những cơ sở quan trọng để Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh triển khai công tác Bản tin "Thông tin Công tác trường chính trị" và hướng dẫn các trường chính trị nâng cao chất lượng công tác biên tập, xuất bản, phát hành bản tin, nội san trong thời gian tới./.


Các đại biểu trao đổi tại khu vực trưng bày ấn phẩm Bản tin "Thông tin Công tác trường chính trị" của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các ấn phẩm bản tin, nội san của các trường chính trị

Tin và ảnh: Tống Trần Hà, Vụ Các trường chính trị

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 248 Hôm nay: 1956 Tháng hiện tại: 98844 Tổng lượt truy cập: 9641359

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG