Tọa đàm góp ý bổ sung, sửa đổi bộ Quy chế quản lý đào tạo và Quy chế Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Chủ trì Tọa đàm có các đồng chí: TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; ThS Nguyễn Thị Dung, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh. Tham dự Tọa đàm có các đồng chí cán bộ, chuyên viên Vụ Các trường chính trị, Ban Giám hiệu và các trưởng, phó khoa, ban, phòng của Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã có nhiều ý kiến xoay quanh những quy định của các quy chế còn vướng mắc khi thực hiện trong thực tế cần sửa đổi, bổ sung, những nội dung không phù hợp với thực tiễn cần hủy bỏ hoặc thay thế; thảo luận những điểm mới trong dự thảo Quy chế Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc lần thứ VII do Vụ Các trường chính trị soạn thảo.

Thời gian tới, Vụ Các trường chính trị tiếp tục tổ chức tọa đàm với một số trường chính trị để hoàn thiện các quy chế nói trên trước khi trình Giám đốc Học viện ban hành theo kế hoạch./.

-------
Tin và ảnh: Tống Trần Hà, Vụ Các trường chính trị.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 207 Hôm nay: 3317 Tháng hiện tại: 63633 Tổng lượt truy cập: 9375604

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG