Vụ Các trường chính trị và Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức Tọa đàm góp ý bổ sung, sửa đổi bộ Quy chế quản lý đào tạo và Quy chế Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc

Chủ trì Tọa đàm có các đồng chí: TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; TS Phạm Đình Khương, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự Tọa đàm có các đồng chí cán bộ, chuyên viên Vụ Các trường chính trị, Ban Giám hiệu và các trưởng, phó khoa, ban, phòng của Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi Tọa đàm, từ thực tế công tác của nhà trường, các đại biểu đã nêu ra những vướng mắc khi thực hiện các quy chế, qua đó có nhiều ý kiến góp ý xác đáng. Đây là những căn cứ để Học viện nghiên cứu những nội dung cần hủy bỏ hoặc thay thế trong các quy chế; bổ sung những quy định mới cho phù hợp với thực tiễn các trường chính trị.

Sau buổi Tọa đàm này, cùng với những góp ý khác của các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương qua đường công văn, Vụ Các trường chính trị sẽ tổng hợp, hoàn thiện dự thảo các quy chế nêu trên để trình Giám đốc Học viện xem xét, ban hành theo kế hoạch./.

Tin và ảnh: ThS. Tống Trần Hà, Vụ Các trường chính trị

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 230 Hôm nay: 3405 Tháng hiện tại: 63721 Tổng lượt truy cập: 9375692

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG