Lớp tập huấn về “Phương pháp Quản lý đào tạo” - lớp thứ 7


                                                        Các đại biểu dự Lễ bế giảng Lớp tập huấn
Tham dự buổi khai giảng, bế giảng có các đồng chí Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; Lê Thị Thục, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo; ông
Yoshiteru Sugimoto, chuyên gia cao cấp về quản lý đào tạo của JICA và các giảng viên đến từ Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau.

Các học viên đã tham gia học 6 chuyên đề trên lớp kết hợp đi nghiên cứu thực tế tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Sau ba ngày học tập sôi nổi hiệu quả, lớp tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị đánh giá lớp tập huấn không chỉ cung cấp những kiến thức và thông tin mới mẻ, mà còn gợi mở nhiều vấn đề có tính thực tiễn để các đồng chí học viên cùng nghiên cứu, thảo luận. Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng đã mang lại cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn bổ ích trong công tác của các đồng chí học viên.

Tin, ảnh: Vụ Hợp tác quốc tế

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 237 Hôm nay: 3357 Tháng hiện tại: 95537 Tổng lượt truy cập: 9638052

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG