Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018 tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh

Dự và chỉ đạo Hội thi có lãnh đạo Vụ Các trường chính trị, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, lãnh đạo một số huyện tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí Ban Giám hiệu 9 trường chính trị khu vực đồng bằng sông Hồng và học viên của 15 lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính đang theo học tại Trường Đào tạo bồi dưỡng Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh.

Học viên của 15 lớp đã tham gia 3 phần thi: thi viết, thi thuyết trình và phần thi tiếp sức đồng đội trong đó, phần thi tiếp sức đồng đội là phần thi mới, sáng tạo của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh. Các đội thi rất thành công trong cả 3 phần thi, đặc biệt phần thi thuyết trình và tiếp sức đồng đội nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả tại Hội trường.

Lãnh đạo Vụ Các trường chính trị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tặng hoa các học viên tham gia dự thi

Kết quả, về phần thi cá nhân, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh có điểm thi viết cao nhất, 1 giải nhất cho thí sinh có điểm thuyết trình cao nhất và giải chung cuộc toàn diện cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Toàn, lớp C215. Bên cạnh giải nhất chung cuộc, Ban Giám hiệu còn trao 3 giải nhì, 4 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các cá nhân khác.

Hội thi là dịp để nhà trường có thể đánh giá được kết quả việc giảng dạy và học tập, nghiên cứu lý luận chính trị của giảng viên, học viên, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập lý luận chính trị, gắn học với hành, lý luận với thực tiễn, làm cho việc giảng dạy vào học tập lý luận chính trị không hề khô khan, cứng nhắc, giáo điều, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của nhà trường.

Tin: Ngọc Tuấn, Vụ Các trường chính trị; Ảnh: Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 152 Hôm nay: 2146 Tháng hiện tại: 84996 Tổng lượt truy cập: 9627511

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG