Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017-2018 của Cụm thi đua số 10 các trường chính trị

Tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 10 (gồm 9 trường bồi dưỡng cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương).

                                                            Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, góp ý và thống nhất những nội dung quan trọng trong dự thảo “Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019” về những kết quả đã đạt được; chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, những hạn chế, bất cập và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và công tác tổ chức phong trào thi đua. Đồng thời, các trường cũng nêu lên những kiến nghị với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh liên quan đến thể chế, nội dung chương trình, giáo trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

Phát biểu tại Hội nghị, TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị của Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông  - Cụm trưởng Cụm thi đua số 10. Đồng chí ghi nhận, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của các trường và nhấn mạnh: Đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, đề nghị các trường triển khai nội dung, chương trình đúng quy định, thực hiện nghiêm bộ quy chế quản lý đào tạo do Học viện ban hành; để đẩy mạnh hoạt động thi đua, để phong trào thi đua thực sự hiệu quả, thiết thực, có sức lan tỏa và thực sự trở thành động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, trong thời gian tới các trường cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường trao đổi, chia sẻ các mô hình điển hình, cách làm hay, sáng tạo; tăng cường tổ chức các hoạt động chung, các hoạt động tọa đàm, hội thảo, giao lưu văn hóa, văn nghệ...

Hội nghị đã đánh giá chấm điểm các trường chính trị trong cụm thi đua và thống nhất bầu Trường Bồi dưỡng cán bộ Công thương là cụm trưởng, Học viện Phụ nữ Việt Nam là cụm phó cụm thi đua năm học 2018 - 2019./.

TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn và đại diện lãnh đạo các đơn vị thi đua trong Cum chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị

-------
Tin: Tống Trần Hà, Vụ Các trường chính trị; Ảnh: website Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 198 Hôm nay: 2195 Tháng hiện tại: 85045 Tổng lượt truy cập: 9627560

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG