Cụm thi đua số 5 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2017-2018 và hoạt động “về nguồn”

Dự và chỉ đạo Hội nghị có TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ các trường chính trị; TS Mai Xuân Toàn, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Quảng Bình và đại diện lãnh đạo một số cơ quan của tỉnh Quảng Bình. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng của các trường chính trị thuộc Cụm thi đua số 5.

                                                                  Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017-2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Cụm thi đua số 5. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất các nội dung quan trọng trong báo cáo tổng kết cũng như phương hướng tổ chức phong trào thi đua năm học 2018-2019 của các trường trong Cụm, trong đó tập trung đề xuất các hình thức tăng cường giao lưu về học thuật, chuyên môn, hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ giữa các trường trong Cụm; các đề xuất, kiến nghị với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã tổ chức chấm điểm, bình xét thi đua của các trường, giới thiệu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua năm học 2018-2019.

Trước đó, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tổ chức hoạt động về nguồn, tổ chức lễ dâng hương tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình./.

Tin: Lưu Ngọc - Vụ Các trường chính trị; Ảnh: Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 346 Hôm nay: 3360 Tháng hiện tại: 66983 Tổng lượt truy cập: 9486392

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG