Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017-2018 của Cụm thi đua số 4 các trường chính trị

Tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4 (gồm 9 trường: Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Nam Định, Quảng Ninh, Hưng Yên).

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2017-2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Cụm thi đua số 4. Các đại biểu đã thảo luận, góp ý và thống nhất những nội dung quan trọng trong dự thảo báo cáo; chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, những hạn chế, bất cập và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và công tác tổ chức phong trào thi đua. Trong đó tập trung đề xuất tăng cường các hoạt động chung của cụm với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực, hiệu quả như tọa đàm, hội thảo trao đổi, chia sẻ các mô hình điển hình, cách làm hay, sáng tạo; hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao..; Đồng thời, các trường cũng nêu lên những kiến nghị với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh liên quan đến thể chế về công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; đổi mới nội dung chương trình, giáo trình…

                                                           Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị cũng tổ chức chấm điểm, bình xét các trường trong Cụm đề nghị Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua và Bằng khen; giới thiệu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua năm học 2018-2019.

Trong chương trình của Hội nghị tổng kết, các đại biểu về dự Hội nghị đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình và Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh./.

Tin: Nguyễn Thị Thu Hằng - Vụ Các trường chính trị; Ảnh: Trường Chính trị tỉnh Thái Bình

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 340 Hôm nay: 3350 Tháng hiện tại: 66973 Tổng lượt truy cập: 9486382

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG