Học viện Chính trị khu vực IV khai giảng năm học 2017-2018


                            Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại Học viện IV

Dự lễ khai giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có các đồng chí: PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện; NGƯT,TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện cùng với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Học viện. Về phía Tỉnh ủy Hậu Giang có đồng chí Bùi Văn Sáu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức; đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị; lãnh đạo Ủy ban kiểm tra, Ban Tuyên giáo, Sở Nội vụ, Sở Tài chính và cơ quan báo đài tỉnh Hậu Giang.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Học viện Chính trị khu vực IV nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các đồng chí học viên đã có mặt trong buổi lễ long trọng này. Qua hơn 10 năm thành lập, Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung (A59-HG) là lớp đầu tiên mở tại Học viện, đó là niềm tự hào và trách nhiệm to lớn với sự nghiệp cách mạng của Học viện, điều này sẽ đánh dấu cột mốc mới cho Học viện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong chương trình, học viên sẽ được học tập 4 khối kiến thức về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Các vấn đề về khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý; Các chuyên đề đặc thù và bổ trợ. Đồng chí yêu cầu lớp học chấp hành nghiêm quy chế đào tạo để đạt được kết quả học tấp tốt nhất cũng như các mục tiêu về kiến thức, kỹ năng, tư tưởng.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Văn Sáu, Trưởng bản Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả đào tạo của Học viện Chính trị khu vực IV cho tỉnh Hậu Giang trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí học viên chấp hành nghiêm túc các quy định của đơn vị đào tạo, phấn đấu học tập đạt kết quả cao nhất, đảm bảo tốt nghiệp đạt tỷ lệ 100%.

Theo www.hcma4.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 309 Hôm nay: 1137 Tháng hiện tại: 94989 Tổng lượt truy cập: 9514398

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG