Học viện Chính trị khu vực I tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2017

Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh,Bí thư Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực I, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết tình hình 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Báo cáo cho thấy, trong thời gian vừa qua Đảng ủy Học viện đã phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, thay mặt Đảng bộ lãnh đạo Học viện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo về công tác kiểm tra giám sát và công tác tuyên giáo của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm.
             
                                     PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều tham luận và ý kiến trao đổi, chia sẻ của các đại biểu tham dự. Đa số các đại biểu đều nhất trí cao với bản dự thảo Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2017 của Đảng ủy Học viện. Trên tinh thần trách nhiệm và xây dựng, các đại biểu cũng đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ; chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm nhằm tăng cường, phát huy hơn nữa uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng bộ trên các mặt hoạt động của Học viện.

Tại Hội nghị, đã có 05 đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng và 1 chi bộ được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Phúc Lâm đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Học viện trong 6 tháng đầu năm, đồng thời nhấn mạnh: Đảng bộ Học viện cần tăng cường nhận thức về vị trí vai trò của công tác xây dựng đảng trong lãnh đạo hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm của Học viện; có tầm nhìn và tư duy hệ thống với tinh thần nguồn lực dùng chung, cùng chia sẻ gánh vác nhiệm vụ chung; triển khai tích cực phương châm đột phá, chất lượng, hiệu quả. Đồng chí tin tưởng với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực I sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vĩnh Thanh thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ cảm ơn, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và sẽ cụ thể hoá, vận dụng trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng chí đã tổng kết những nội dung chính các ý kiến trao đổi, tham luận, góp ý của các đại biểu tại Hội nghị, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Học viện cần triển khai: Tập trung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị số 05 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; chú trọng công tác tổ chức xây dựng Đảng và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, khắc phục tính hình thức trong sinh hoạt chi bộ. Đồng chí đề nghị toàn thể viên chức và người lao động, mà trước hết là các đồng chí đảng viên phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm, chung sức, chung lòng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. 

Theo hcma1.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 972 Hôm nay: 56 Tháng hiện tại: 74992 Tổng lượt truy cập: 9386963

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG