Học viện Chính trị khu vực I: Tổng kết công tác năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Tham dự Hội nghị có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong Học viện Chính trị khu vực I.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đã tập trung làm rõ những kết quả nổi bật cũng như những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị và của Học viện. Từ đó, đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác cho năm 2018, tạo tiền đề tích cực cho các năm tiếp theo.


PGS,TS Lê Quốc Lý phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS,TS Lê Quốc Lý thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ghi nhận, đánh giá cao các kết quả trên mọi mặt công tác mà Học viện Chính trị khu vực I đã đạt được trong năm 2017, đồng thời gợi mở một số phương hướng hoạt động của toàn hệ thống Học viện năm tới. Đồng chí mong muốn năm 2018, Học viện Chính trị khu vực I sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được theo định hướng này để luôn xứng đáng là đơn vị đi đầu của toàn hệ thống Học viện.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thanh đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ viên chức và người lao động Học viện Chính trị khu vực I tiếp thu và cam kết sẽ cụ thể hóa các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Quốc Lý và các ý kiến tham luận tại Hội nghị; Đồng chí khẳng định, năm 2018 cũng như các năm tiếp theo, tập thể Ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ viên chức, người lao động sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được năm 2017, đoàn kết, đồng thuận để triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác năm 2018, trước mắt trên cơ sở kế hoạch tổng quát của năm, xây dựng kế hoạch chi tiết hàng quý, hàng tháng để thuận lợi trong công tác chỉ đạo, điều hành. Đồng chí cũng đề nghị Ban Giám đốc, các đơn vị chức năng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo để Học viện Chính trị khu vực I hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã tiến hành tổng kết các phong trào thi đua và tổ chức trao tặng các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.


PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 đã phát huy được tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức Học viện Chính trị khu vực I trong việc thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao.

Theo: www.hcma1.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 273 Hôm nay: 3411 Tháng hiện tại: 95591 Tổng lượt truy cập: 9638106

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG