Tọa đàm: “Phụ nữ Học viện Chính trị khu vực IV với văn hóa trường Đảng”


                                                            Toàn cảnh Tọa đàm
Dự tọa đàm có PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; Ban Nữ công và Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, cùng toàn thể nữ công chức viên chức Học viện.

Tọa đàm đã đi sâu bàn thảo phương thức để tạo nên bản sắc văn hóa Trường Đảng, vai trò của nữ công chức, viên chức trong xây dựng văn hóa trường Đảng. Tạị tọa đàm, các đại biểu cũng làm rõ các vấn đề như văn hóa về trang phục trong trường Đảng; văn hóa ứng xử với đồng nghiệp, những người xung quanh; văn hóa ứng xử với học viên; văn hóa ứng xử với công việc; văn hóa trong tự phê bình và tiếp nhận phê bình.

Trước đó, ngày 26/10/2017, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 5029/QĐ-HVQG về việc Ban hành Quy định về ứng xử văn hóa của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Bản sắc văn hóa trường Đảng được xác định là: tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc; cống hiến trong thực thi công vụ; cầu thị, sáng tạo, chất lượng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học; kỷ cương nơi công sở; văn minh trong ứng xử.

Theo www.hcma4.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 249 Hôm nay: 3383 Tháng hiện tại: 95563 Tổng lượt truy cập: 9638078

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG