Hội thảo khoa học “Kinh tế chính trị học Việt Nam – Lý luận và thực tiễn”

Dự Hội thảo có đại diện một số viện chuyên ngành trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và học viên đang công tác và học tập tại đơn vị.


PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu đề dẫn tại Hội thảo, PGS,TS Phạm Quốc Trung, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế chính trị học khẳng định Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học cùng trao đổi về những thành tựu mà các thế hệ kinh tế chính trị Việt Nam đã xây dựng và phát triển; đồng thời đóng góp những ý tưởng, chính kiến cá nhân nhằm tìm kiếm những nhân tố mới, phù hợp với yêu cầu và nhiệm vụ mà Viện đảm nhiệm, cũng như định hướng xây dựng khoa học kinh tế chính trị nói chung và hệ thống lý luận khoa học kinh tế chính trị Việt Nam nói riêng.

Các tham luận tại Hội thảo tập trung làm rõ đối tượng, phạm vi, phương pháp nghiên cứu và những vấn đề của kinh tế chính trị học Việt Nam với tư cách là một môn khoa học độc lập. Trong không khí sôi nổi và cởi mở, các nhà khoa học đã tranh luận và đưa ra nhiều ý tưởng, mở ra những hướng nghiên cứu mới cho khoa học kinh tế chính trị Việt Nam.

-------------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 209 Hôm nay: 818 Tháng hiện tại: 69356 Tổng lượt truy cập: 9488765

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG