Hội thảo khoa học: Quản lý xã hội – Lý luận và thực tiễn

Dự Hội thảo có bà Akiko Fujii, Phó Giám đốc Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam; đông đảo các nhà khoa học trong và ngoài Học viện; cùng học viên nhiều hệ lớp tại Học viện trung tâm.

Phát biểu khai mạc, PGS,TS Lê Quốc Lý khẳng định Hội thảo là cơ hội thuận lợi cho các nhà khoa học trao đổi, chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý xã hội; đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan, tổ chức trong và ngoài Học viện, trong nước và quốc tế sẽ tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học, hợp tác đào tạo với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trên nhiều lĩnh vực. Đồng chí yêu cầu, trên tinh thần cởi mở và thẳng thắn, Hội thảo sẽ tập trung làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn của quản lý xã hội, từ đó có những phương hướng, đề xuất thiết thực, hiệu quả, kịp thời.

                  PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện, phát biểu khai mạc Hội thảo

Đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, phát biểu tại Hội thảo, bà Akiko Fujii, Phó Giám đốc Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam khẳng định UNDP sẽ hết sức hỗ trợ và tiếp tục phối hợp với Việt Nam trong giải quyết các vấn đề về phát triển xã hội và quản lý xã hội.

Tại Hội thảo, các nhà khoa học đã thảo luận, chia sẻ ý kiến đánh giá về thực trạng quản lý xã hội ở Việt Nam từ nhiều góc độ, kinh nghiệm trong nước và quốc tế; các nguyên nhân, các yếu tố tác động đến quản lý xã hội nói chung và năng lực, kỹ năng quản lý xã hội của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành nói riêng.

Hội thảo kết thúc sáng cùng ngày./.

------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 758 Hôm nay: 3749 Tháng hiện tại: 105743 Tổng lượt truy cập: 9166179

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG