Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Học viện năm 2013

Thực hiện Thông báo liên tịch số 405/TBLT-HVCT-HCQG-CĐHVCT-HCQG ngày 13-12-2013 của Giám đốc Học viện và Công đoàn Học viện về kế hoạch tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2013 tại Trung tâm Học viện, ngày 08/01/2014, Văn phòng Học viện tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Học viện năm 2013.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo - Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Học viện. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện.


                      PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả các mặt công tác năm 2013 và nhiệm vụ công tác chủ yếu năm 2014 của Văn phòng Học viện, Báo cáo tổng hợp đề xuất và kiến nghị đối với Văn phòng. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ công chức, viên chức Văn phòng đối với hoạt động của đơn vị trong năm 2013 và thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong năm 2014.

  Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Học viện năm 2013

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Văn phòng, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể và thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, hầu hết các nhiệm vụ chuyên môn đều hoàn thành so với kế hoạch đề ra. Trong năm 2013, lãnh đạo Văn phòng đã tập trung cải tiến công tác chỉ đạo điều hành, hàng tuần tổ chức giao ban đánh giá công việc đã thực hiện, đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong tuần tiếp theo; đề ra các giải pháp cụ thể ở từng lĩnh vực công tác chuyên môn; Các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Văn phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, đồng thời củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy, cải cách hành chính, cải tiến lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả chất lượng công tác; chú trọng rèn luyện đội ngũ CBCCVC có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Học viện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2013 và góp ý một số nội dung cho các hoạt động của Văn phòng trong năm 2014.

Chiều cùng ngày, Hội nghị kết thúc trong không khí tươi vui, đoàn kết và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2014./.

Bùi Thanh/Ảnh: Mạnh Thắng

Phòng Thông tin điện tử - email: ttdt@npa.org.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 166 Hôm nay: 2431 Tháng hiện tại: 94611 Tổng lượt truy cập: 9637126

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG