Công bố quyết định về việc Thanh tra công tác quản lý khoa học tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Dự lễ có PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và viện chuyên ngành tại trung tâm Học viện; cùng toàn thể thành viên Đoàn Thanh tra.

Thanh tra nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch; kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hiện tượng bất cập xuất hiện trong quản lý và nghiên cứu khoa học. Nhiều hiện tượng có thể được xem như một dạng tham nhũng cơ hội trong nghiên cứu khoa học và công nghệ, gây thất thoát lãng phí cho xã hội, suy thoái đạo đức nghề nghiệp.

             PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện, phát biểu tại buổi làm việc

Theo Quyết định, đối tượng thanh tra là các loại hình nhiệm vụ khoa học triển khai từ năm 2015 đến năm 2016, bao gồm đề tài khoa học phân cấp cho các viện chuyên ngành và các đơn vị có chức năng nghiên cứu khoa học ở Học viện; các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài; hội nghị, hội thảo khoa học quốc tế, quốc gia, cấp bộ, cơ sở, các cuộc tọa đàm khoa học.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện, đề nghị thủ trưởng các đơn vị phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn Thanh tra hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

----------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 419 Hôm nay: 2720 Tháng hiện tại: 76672 Tổng lượt truy cập: 9496081

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG