Bế giảng Lớp tập huấn công tác thanh tra năm 2017

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS,TS Nguyễn Minh Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Học viện; PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, cùng toàn thể học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Lê Quốc Lý nhiệt liệt chúc mừng 80 đồng chí học viên đã hoàn thành xong mục tiêu, yêu cầu của lớp tập huấn với kết quả cao nhất. Với kiến thức và kỹ năng được trang bị sau khóa học, đồng chí mong muốn các học viên sẽ phát huy cao nhất trách nhiệm, chủ động tham mưu cho lãnh đạo đơn vị, nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò, hiệu quả của công tác thanh tra và cán bộ làm công tác thanh tra; đồng thời là những tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào thành tích chung của Học viện và các địa phương.


                                              PGS,TS Lê Quốc Lý phát biểu bế giảng Lớp tập huấn

Lớp tập huấn công tác thanh tra năm 2017 diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 28/10. Qua khóa học, các cán bộ, công chức làm công tác thanh tra , kiểm tra của Đảng ủy, thanh tra nhân dân trong hệ thống Học viện và các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được trang bị những kiến thức cơ bản về chính sách pháp luật cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động thanh tra trong các lĩnh vực thanh tra kinh tế, xã hội, giáo dục đào tạo, phòng chống tham nhũng.

 ------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 221 Hôm nay: 1263 Tháng hiện tại: 64886 Tổng lượt truy cập: 9484295

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG