Khối Thi đua các cơ quan của Đảng trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trong học tập

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, ngày 07/10, đoàn công tác của Khối Thi đua các cơ quan của Đảng đã đến làm việc tại Tỉnh ủy Bắc Kạn và tổ chức trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường học của huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Tham dự đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Phan Huy Hiền, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Khối trưởng; đồng chí Phạm Tất Thắng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản, Khối phó; đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Khối phó; đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Tổng giám đốc, Phó Tổng Biên tập, Bí thư Đảng ủy Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; và các cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 6 cơ quan, đơn vị trong Khối.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Bắc Kạn đã đánh giá cao những đóng góp của Khối thi đua trong việc đào tạo cán bộ chủ chốt cho các ban ngành và các địa phương, tuyên truyền và có những sự giúp đỡ tích cực trong công tác xóa đói giảm nghèo của đồng bào các dân tộc trong tỉnh. Tiếp đó, đoàn đã về thăm trường tiểu học Tân Tiến (xã Tân Tiến, huyện Bạch Thông). Tại đây, đoàn công tác đã phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Bạch Thông trao 100 suất học bổng (tổng trị giá 100.000.000 đồng) cho các học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã có nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Huy Hiền, Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân, Khối trưởng Khối thi đua khẳng định những phần quà này sẽ góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng chí cũng hy vọng việc tổ chức hoạt động an sinh xã hội lần này là dịp để các đơn vị, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối tăng cường công tác giáo dục truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, là cầu nối cùng chính quyền các cấp chăm lo, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh, thành trong cả nước.
--------
 Ban Thi đua – Khen thưởng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 159 Hôm nay: 256 Tháng hiện tại: 84446 Tổng lượt truy cập: 9270114

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG