Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Dự hội nghị có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Học viện; đồng chí Nguyễn Khắc Hà, Vụ trưởng Vụ II Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; đại diện ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng cấp bộ; đại diện Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban các Học viện trực thuôc; lãnh đạo các đơn vị chức năng, viện chuyên ngành trực thuộc Học viện, cùng các đồng chí phụ trách công tác thi đua, khen thưởng trong toàn Học viện.

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm cho biết năm 2017 có nhiều thay đổi trong công tác chỉ đạo và quản lý nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng: Chính phủ ban hành Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng. Năm 2017, Học viện cũng đã tiến hành sửa đổi, bổ sung Quy chế thi đua, khen thưởng; ban hành quy chế hoạt động của Hội đồng Thi đua – khen thưởng các cấp của Học viện; ban hành Quy chế xét tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị”, ban hành hướng dẫn xét, công nhận giải pháp có hiệu quả trong công tác. Vì vậy hội nghị là diễn đàn để các đại biểu cập nhật, thực hiện áp dụng các văn bản mới trong công tác vào tình hình thực tế và đặc điểm của Học viện đồng thời là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai công tác thi đua khen thưởng của từng đơn vị.

                                                          Toàn cảnh hội nghị trực tuyến

Tại hội nghị các đại biểu sẽ được nghe hai chuyên đề chính: những vấn đề cơ bản về công tác Thi đua – Khen thưởng, nội dung nghị định 91/2017/NĐ-CP và hướng dẫn việc tổ chức, triển khai phong trào thi đua.

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm đề nghị các đại biểu thực hiện nghiêm túc kế hoạch chương trình đề ra, góp phần vào sự thành công của hội nghị, để thi đua ngày càng đi vào thực chất và là công cụ hữu hiệu trong hoạt động quản lý.

--------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 175 Hôm nay: 2443 Tháng hiện tại: 76395 Tổng lượt truy cập: 9495804

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG