Công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu quyền con người và Phó Viện trưởng phụ trách Viện Xã hội học

Sáng ngày 20/12, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ và bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Viện Nghiên cứu quyền con người và Viện Xã hội học.

Dự lễ công bố có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ, Văn phòng Học viện và toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Viện Nghiên cứu quyền con người và Viện Xã hội học.

                                               GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại buổi lễ

1. Tại Viện Nghiên cứu quyền con người, các quyết định bao gồm:

- Quyết định PGS,TS Đặng Dũng Chí thôi giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu quyền con người từ ngày 01/01/2017.

- Quyết định bổ nhiệm chức danh Viện trưởng Viện Nghiên cứu quyền con người cho PGS,TS Tường Duy Kiên từ ngày 01/01/2017.

Bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của PGS,TS Đặng Dũng Chí trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cũng như trong công tác tổ chức, điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng hi vọng với kinh nghiệm và năng lực công tác, đồng chí sẽ luôn đồng hành, hậu thuẫn, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị. 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu quyền con người, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện khẳng định đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là trọng trách nặng nề, cần sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Tường Duy Kiên sẽ kế thừa, phát huy tốt những thành tựu mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức trong đơn vị qua các thời kỳ đã dày công gây dựng, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Tường Duy Kiên trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã bổ nhiệm đồng chí vào cương vị Viện trưởng Viện Nghiên cứu quyền con người. Đồng chí quyết tâm sẽ xây dựng Viện trở thành cơ quan nghiên cứu, giảng dạy uy tín trong Học viện cũng như cả nước và có ảnh hưởng lớn trong khu vực. Trong suốt quá trình đó, tân Viện trưởng mong muốn mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự giúp đỡ của PGS,TS Đặng Dũng Chí và sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu quyền con người.

 
GS,TS  Nguyễn Xuân Thắng tặng hoa chúc mừng tân Viện trưởng - PGS,TS Tường Duy Kiên tại buổi lễ

2. Tại Viện Xã hội học, các quyết định bao gồm:

- Quyết định PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện thôi kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Xã hội học từ ngày 01/01/2017.

- Quyết định bổ nhiệm GS,TS Lê Ngọc Hùng giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách Viện Xã hội học từ ngày 01/01/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của PGS,TS Nguyễn Tất Giáp trên cương vị Viện trưởng Viện Xã hội học thời gian qua và mong muốn với năng lực công tác, kinh nghiệm chuyên sâu, đồng chí Nguyễn Tất Giáp sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Viện Xã hội học trên những chặng đường tiếp theo.

Chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Hùng đảm nhận cương vị công tác mới, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng mong muốn đồng chí sẽ kế thừa và phát huy tốt nhất thế mạnh của đơn vị, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và phát triển. Đồng thời hy vọng các cán bộ, viên chức Viện Xã hội học tiếp tục ủng hộ GS,TS Lê Ngọc Hùng để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong điều kiện mới.

Cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đối với sự phát triển của Viện Xã hội học trong thời gian qua, phát biểu tại buổi lễ PGS,TS Nguyễn Tất Giáp mong muốn trong thời gian tới GS,TS Lê Ngọc Hùng sẽ tiếp tục cùng các cán bộ, công chức, viên chức của Viện Xã hội học xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng thuận, cùng chia sẻ trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS,TS Lê Ngọc Hùng cảm ơn sự đóng góp, tạo đà phát triển cho Viện Xã hội học của PGS,TS Nguyễn Tất Giáp trong thời gian qua. Với sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các cán bộ, công chức, viên chức của Viện, đồng chí quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao, xây dựng Viện Xã hội học thành một tập thể đoàn kết và lớn mạnh.


GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trao quyết định bổ nhiệm GS,TS Lê Ngọc Hùng giữ chức Phó Viện trưởng phụ trách Viện Xã hội học

--------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 229 Hôm nay: 1860 Tháng hiện tại: 107944 Tổng lượt truy cập: 8461476

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG