Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo Tạp chí Nghiên cứu Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/2, tại Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Vụ Tổ chức - Cán bộ phối hợp với Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng trang trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Hồ Chí Minh. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và trao Quyết định; cùng dự có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm TS Lý Việt Quang, Phó Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí; TS Nguyễn Xuân Trung, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Chuyên đề giữ chức Phó Tổng Biên tập Tạp chí.


   Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập Tạp chí

Tạp chí Nghiên cứu Hồ Chí Minh được xuất bản trên cơ sở nâng cấp Đặc san nghiên cứu Hồ Chí Minh do Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng nghiên cứu, xuất bản trong nhiều năm qua. Tôn chỉ, mục đích của Tạp chí là nghiên cứu, trao đổi những vấn đề lý luận về Hồ Chí Minh và các lãnh tụ tiêu biểu của Đảng và Nhà nước; đấu tranh chống những quan điểm sai trái, xuyên tạc nhằm bảo vệ nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm. Khẳng định việc nâng cấp Đặc san Nghiên cứu Hồ Chí Minh trở thành Tạp chí Nghiên cứu Hồ Chí Minh, một tạp chí chuyên ngành sâu là điều cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong giai đoạn hiện nay, Giám đốc Học viện yêu cầu: Lãnh đạo Tạp chí phải quán triệt tôn chỉ, mục đích của Tạp chí; Tổ chức triển khai Tạp chí sâu sắc về nội dung, đẹp về hình thức và đem đến cho bạn đọc sự tin cậy thực sự; Tìm ra kênh phát hành phù hợp để đưa Tạp chí đến với các chi bộ, đảng bộ từ Trung ương đến địa phương, đến các lớp nghiên cứu Tư tưởng Hồ Chí Minh, hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của Tạp chí; Tập thể lãnh đạo Viện, lãnh đạo Tạp chí phải chịu trách nhiệm chính, đồng thời tạo sự đoàn kết, đồng thuận, trách nhiệm, và say mê đóng góp của cán bộ, viên chức trong toàn Viện; Chú trọng và phát huy hiệu quả công tác cộng tác viên để tập hợp, quy tụ những bài viết chất lượng cho Tạp chí.


    Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Biên tập Tạp chí

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Lý Việt Quang, Tổng Biên tập Tạp chí, trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng. Ý thức về vinh dự, tự hào và trách nhiệm khi nhận nhiệm vụ chính trị được giao, đồng chí hứa sẽ nối tiếp truyền thống và thành quả của các thế hệ đi trước xây dựng và phát triển Tạp chí xứng đáng là địa chỉ nghiên cứu lý luận tin cậy, trở thành diễn đàn nghiên cứu không chỉ của Viện, của Học viện mà còn là diễn đàn của toàn thể giới nghiên cứu Hồ Chí Minh và các lãnh tụ.

---------------
Tin, ảnh: Đỗ Dung, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 312 Hôm nay: 1279 Tháng hiện tại: 109997 Tổng lượt truy cập: 9295665

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG