Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Dự buổi Lễ có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; thủ trưởng các đơn vị chức năng trực thuộc Giám đốc Học viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện, Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Thắng chúc mừng đồng chí Trương Công Đắc được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ.

Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Thắng trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trương Công Đắc

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, đây là sự kiện quan trọng đối với công tác tổ chức - cán bộ của Học viện, vừa là niềm vinh dự, cũng vừa là trọng trách lớn đối với đồng chí Trương Công Đắc. Bởi lẽ, hiện nay công tác cán bộ đang đặt trong xu hướng đổi mới toàn diện của Học viện. Trong bối cảnh đó, đòi hỏi người cán bộ phải có đủ năng lực, đủ uy tín và ngang tầm nhiệm vụ. Công tác cán bộ luôn là khâu then chốt, có ý nghĩa quan trọng trong bảo vệ cán bộ, bảo vệ chính trị và là cốt lõi của công tác xây dựng Đảng. Giám đốc Học viện yêu cầu đồng chí Trương Công Đắc phải: (i) Luôn luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ; đặt công tác cán bộ trong sự chuyển động, đáp ứng tinh thần đổi mới, phù hợp với chiều hướng phát triển Học viện hiện nay. (ii) Phải nắm rất vững tình hình, diễn biến tư tưởng, tâm tư tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức vì công tác cán bộ rất nhạy cảm. Cần đúng mức trong đánh giá, thận trọng trong xử lý và có tinh thần mới trong phát triển, bồi dưỡng những người có khả năng. (iii) Là người đứng đầu của một đơn vị cần tâm phải sáng, trí phải minh, có năng lực quy tụ và tổ chức, phân công rõ ràng, chia sẻ trách nhiệm, tận tâm, tận lực với công việc, luôn luôn học hỏi, cầu thị, có sự quyết liệt nhưng cũng cần giữ vững sự bình tĩnh, thận trọng. 


                                 Đồng chí Trương Công Đắc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Công Đắc bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và các đồng chí, đồng nghiệp đã tín nhiệm, giao phó cho đồng chí trọng trách mới. Trên cương vị Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ, đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng, duy trì sự đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ, công chức trong đơn vị, xây dựng Vụ Tổ chức - Cán bộ ngày càng vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chung của Học viện.

Tin, ảnh: Đỗ Dung, Vĩnh Sinh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 176 Hôm nay: 361 Tháng hiện tại: 63984 Tổng lượt truy cập: 9483393

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG