Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Viện Nhà nước và Pháp luật

PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức và Cán bộ; các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, giảng viên Viện Nhà nước và Pháp luật.

                          PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng PGS,TS Trịnh Đức Thảo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hơn nửa cuộc đời gắn bó với Học viện. Trân trọng tri ân những cống hiến của PGS,TS Trịnh Đức Thảo, PGS,TS Lê Quốc Lý mong muốn, trong thời gian tới, dù thôi giữ chức Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật để làm công tác chuyên môn, đồng chí Trịnh Đức Thảo sẽ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các thế hệ trẻ; đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Viện Nhà nước và Pháp luật nói riêng, Học viện nói chung.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện giao nhiệm vụ cho PGS,TS Trương Hồ Hải, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện yêu cầu, PGS,TS Trương Hồ Hải tiếp tục kế thừa các thế hệ lãnh đạo đi trước để tổ chức, điều hành tốt các mặt hoạt động của đơn vị, nhất là công tác giáo dục – đào tạo và nghiên cứu khoa học; luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, giảng viên trong đơn vị, tạo cơ hội và điều kiện cho các đồng chí đồng nghiệp thể hiện tài năng, khẳng định mình, tập hợp, quy tụ và đoàn kết, thống nhất đơn vị, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác, xây dựng Viện Nhà nước và Pháp luật ngày càng vững mạnh, trở thành một trong những viện uy tín hàng đầu của Học viện.

PGS,TS Lê Quốc Lý trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS,TS Trịnh Đức Thảo và PGS,TS Trương Hồ Hải

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự dìu dắt của các đồng chí lãnh đạo Viện qua các thời kỳ và sự giúp đỡ, đồng hành của từng đồng chí, đồng nghiệp, cán bộ, công chức Viện Nhà nước và Pháp luật, PGS,TS Trương Hồ Hải hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó giám đốc Học viện và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì tập thể, vì sự phát triển của Viện, đồng tâm đồng lòng cùng tập thể cán bộ, giảng viên Viện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, PGS,TS Trương Hồ Hải nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí nhưng cũng là trách nhiệm, với nhiều cơ hội và thách thức. Do đó, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự giúp đỡ, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Viện qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, giảng viên Viện.

Chúc mừng PGS,TS Trương Hồ Hải đảm nhận trách nhiệm mới, PGS,TS Trịnh Đức Thảo hy vọng, đồng chí Trương Hồ Hải sẽ tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống của Viện, duy trì và khẳng định được vị thế của Viện trong hệ thống Học viện, cũng như trong các cơ sở đào tạo, nghiên cứu về luật học hiện nay. Nhân dịp này, PGS,TS Trịnh Đức Thảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và toản thể cán bộ, giảng viên Viện Nhà nước và Pháp luật; mong muốn Đảng ủy, Ban Giám đốc tiếp tục quan tâm, sớm ổn định ban lãnh đạo của đơn vị.

Tin, ảnh: Minh Hằng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 988 Hôm nay: 2686 Tháng hiện tại: 73893 Tổng lượt truy cập: 9385864

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG