Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện Chính trị học

Dự lễ công bố có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên, công chức, viên chức của Viện Chính trị học.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Lê Quốc Lý đánh giá cao những nỗ lực trong công tác cũng như sự tín nhiệm của đồng nghiệp đối với TS. Đoàn Trường Thụ; đồng thời cũng mong rằng, với cương vị mới, đồng chí Đoàn Trường Thụ sẽ phát huy tốt vai trò của mình, cùng Ban lãnh đạo và tập thể Viện chính trị học củng cố sự đoàn kết, gắn bó trong Viện, hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học cũng như các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Đoàn Trường Thụ bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Chính trị học. Trên cương vị mới, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Lãnh đạo Viện và các đồng chí trong Viện Chính trị học; quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao, xây dựng Viện Chính trị học ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng mà Ban lãnh đạo Học viện giao phó.

Tin: Viện Chính trị học

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 266 Hôm nay: 1976 Tháng hiện tại: 98864 Tổng lượt truy cập: 9641379

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG