Công bố quyết định bổ nhiệm Quyền Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

Dự Lễ công bố có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức – Cán bộ, Văn phòng Học viện, Văn phòng Đảng ủy Học viện; cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ Viện Nhà nước và Pháp luật qua các thời kỳ.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm PGS,TS Trương Hồ Hải, Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật giữ chức danh Quyền Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật từ tháng 3/2018.

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng PGS,TS Trương Hồ Hải

Ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của PGS,TS Trương Hồ Hải trên các cương vị công tác trước đây, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác để xây dựng đơn vị thành một trong những Viện chủ chốt của Học viện, xứng đáng với bề dày truyền thống của Viện trong những năm qua. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng cũng yêu cầu PGS,TS Trương Hồ Hải phải là hạt nhân quy tụ, tập hợp lực lượng, tạo môi trường thuận lợi cho mọi cán bộ Viện được tham gia, cống hiến, phát huy năng lực của mình; đồng thời mong tập thể Viện phải trở thành một đơn vị thật sự đoàn kết, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Trương Hồ Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự ủng hộ của lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Nhà nước và Pháp luật. Trên cơ sở lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, đồng chí xin hứa sẽ luôn chú ý lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng cán bộ trong đơn vị, qua đó tạo cơ hội cho mọi cá nhân được phát huy hết năng lực và sớm xây dựng chương trình, kế hoạch làm việc cụ thể của đơn vị trong thời gian tới, nhất là việc kiện toàn ban lãnh đạo Viện và công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học đáp ứng những yêu cầu mới của thời cuộc.

                                       Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức Viện Nhà nước và Pháp luật, PGS,TS Nguyễn Cảnh Qúy chúc mừng PGS,TS Trương Hồ Hải được tín nhiệm giao nhiệm vụ mới và hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, duy trì tình đoàn kết, gắn bó, nhất trí trong đơn vị để đưa Viện ngày càng phát triển hơn.

---------
Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 236 Hôm nay: 1278 Tháng hiện tại: 64901 Tổng lượt truy cập: 9484310

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG