Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Chánh Thanh tra Học viện

Dự Lễ công bố, trao quyết định có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ; PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Ban Thanh tra.

    PGS,TS Nguyễn Viết Thảo và các đại biểu dự lễ tặng hoa, chúc mừng đồng chí Lã Văn Bằng

Thừa ủy quyền Giám đốc Học viện, TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại ThS Lã Văn Bằng tiếp tục giữ chức danh Phó Chánh Thanh tra Học viện từ tháng 3/2018, thời gian bổ nhiệm: 5 năm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo tin tưởng với năng lực, chuyên môn, phẩm chất đạo đức và kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý trong những năm qua, đồng chí Lã Văn Bằng sẽ tiếp tục cùng tập thể Ban Thanh tra đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Học viện, của chi bộ, lãnh đạo và cán bộ, công chức Ban Thanh tra. Nhân dịp này, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trân trọng ghi nhận những đóng góp của Ban Thanh tra trong những năm qua và đề nghị tập thể đơn vị tiếp tục phát huy hơn những kết quả đã đạt được, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian tới.

Bày tỏ niềm vinh dự và xúc động được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và tập thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị tín nhiệm tiếp tục giữ chức danh Phó Chánh Thanh tra Học viện, đồng chí Lã Văn Bằng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Học viện, lãnh đạo và các cá nhân trong đơn vị. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp cùng các đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành tốt những trọng trách được giao.

Chúc mừng đồng chí Lã Văn Bằng tiếp tục đảm nhiệm vị trí công tác là Phó Chánh Thanh tra Học viện, PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Vụ Tổ chức – Cán bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của cá nhân đồng chí Lã Văn Bằng và tập thể Ban Thanh tra trong những năm qua và mong muốn, trong giai đoạn mới sắp tới với nhiều nhiệm vụ nặng nề, đồng chí Lã Văn Bằng sẽ phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế để cùng đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

--------

Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 211 Hôm nay: 3326 Tháng hiện tại: 95506 Tổng lượt truy cập: 9638021

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG