Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện năm 2015

Chiều ngày 05/01, tại Học viện Trung tâm, Văn phòng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2015.

Hội nghị đã nhất trí đề cử Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí Nguyễn Chí Hướng, Chánh Văn phòng Học viện và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng: Nguyễn Vũ Lưu, Nguyễn Thái Hùng, Phạm Thị Thành.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có GS,TS Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện; PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Học viện. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện.

Hội nghị đã nghe Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện dân chủ, kết quả công tác chuyên môn năm 2015 và nhiệm vụ chủ yếu năm 2016 của Văn phòng Học viện; Báo cáo tổng hợp kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện. Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến tham luận của đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Văn phòng Học viện và các ý kiến chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo cấp trên.

Thay mặt Đảng ủy Học viện, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm ghi nhận những nỗ lực của Văn phòng Học viện trên tất cả các mặt công tác. Đồng chí khẳng định Văn phòng giữ vai trò quan trọng, là nơi tiếp xúc đầu tiên của các cá nhân, đơn vị đến công tác, học tập tại Học viện. Trong những năm qua Văn phòng đã có nhiều đổi mới tích cực, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Học viện. Bên cạnh những ý kiến chỉ đạo trực tiếp, đồng chí Hoàng Phúc Lâm cũng đưa ra nhiều góp ý quan trọng đối với Dự thảo Báo cáo tại Hội nghị.

Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện dân chủ, kết quả công tác chuyên môn năm 2015 và nhiệm vụ năm 2016 của Văn phòng Học viện đã khẳng định những kết quả đạt được trong thực hiện dân chủ tại Văn phòng Học viện năm 2015, làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong thực hiện dân chủ. Dự thảo cũng đã đưa ra các kết quả cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chủ yếu năm 2015, những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Giám đốc Học viện Tạ Ngọc Tấn biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện đạt được trong năm 2015. Đồng chí khẳng định Văn phòng Học viện là đơn vị có số nhân sự lớn nhất tại Học viện Trung tâm, gánh vác nhiều nhiệm vụ trọng yếu, trong năm qua mặc dù còn nhiều khó khăn song đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện luôn thể hiện quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc chung. Đồng chí tin tưởng, với tinh thần đoàn kết và sự đồng thuận cao, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ và sức sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, Văn phòng Học viện đã tiến hành Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí; Bằng khen của Giám đốc Học viện cho các cá nhân đã có nhiều thành tích trong quá trình công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện; Bằng khen của Giám đốc Học viện cho các tập thể có thành tích sáng tạo, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong phong trào thi đua yêu nước của Học viện năm học 2014-2015; trao tặng các danh hiệu thi đua cấp cơ sở năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


                           GS,TS Tạ Ngọc Tấn, Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu tại Hội nghị

        Phó Bí thư thường trực Hoàng Phúc Lâm trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí

     PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao tặng bằng khen của Giám đốc Học viện cho các cá nhân

           PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao tặng bằng khen của Giám đốc Học viện cho các tập thể


Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Hoàng Phúc Lâm trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 244 Hôm nay: 1288 Tháng hiện tại: 64911 Tổng lượt truy cập: 9484320

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG