Khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ về Quản lý tài chính, tài sản và đầu tư xây dựng

Dự Lễ khai giảng có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Vụ Tổ chức - Cán bộ, Vụ Kế hoạch - Tài chính, Văn phòng Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị dự toán trực thuộc cùng toàn thể học viên là các cán bộ làm công tác quản lý tài chính, tài sản, đầu tư xây dựng trong hệ thống Học viện.

Phát biểu khai giảng lớp học, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh: Trong thời gian qua, xác định được vai trò quan trọng của nguồn lực tài chính, cơ sở vật chất trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều biện pháp tăng cường, đổi mới công tác quản lý tài chính, tài sản, quản lý đầu tư xây dựng. Cùng với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ chuyên trách , công tác quản lý tài chính, tài sản và quản lý đầu tư xây dựng của Học viện đã đạt được nhiều kết quả, đảm bảo phục vụ tốt cho việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đặt ra. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được, công tác này vẫn còn nhiều bất cập, cần giải quyết, khắc phục kịp thời, đảm bảo thực hiên tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

 
               GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng lớp học

Để lớp tập huấn đạt mục tiêu đề ra, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi, thảo luận chia sẻ những vấn đề mới trong quá trình triển khai công tác chuyên môn tại đơn vị nhằm tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình triển khai trong thực tế, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Lớp tập huấn nghiệp vụ về quản lý tài chính, tài sản và đầu tư xây dựng diễn ra trong 04 ngày từ ngày 4/10 đến 7/10/2016 nhằm nhằm mục đích nâng cao chất lượng quản lý tài chính, tài sản, đầu tư xây dựng phù hợp với các quy định của nhà nước và cơ quan ban ngành, giúp các đơn vị nắm bắt được những thay đổi trong chính sách, chế độ quản lý nhà nước, tháo gỡ vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện

-------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 203 Hôm nay: 1896 Tháng hiện tại: 98784 Tổng lượt truy cập: 9641299

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG