Viện Kinh tế chính trị học tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2016

Dự Hội nghị có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh thanh tra Học viện; PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa, Viện trưởng Viện Kinh tế chính trị học cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết các mặt công tác của đơn vị năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và Báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở ở đơn vị. Các báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được trên các mặt công tác, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong năm vừa qua; phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới và kiến nghị, đề xuất với Ban Giám đốc Học viện. Trong năm 2016, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị là đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học đạt nhiều kết quả đáng chú ý; việc thực hiện Quy chế dân chủ tại đơn vị được đảm bảo, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu; đảm bảo chế độ, chính sách theo quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị. Trong không khí trao đổi cởi mở, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị đã tích cực đóng góp ý kiến, chỉ ra những tồn đọng và đề xuất, kiến nghị với Ban lãnh đạo Viện để kịp thời có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.  


PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được trong năm vừa qua của Viện Kinh tế chính trị học; đồng thời, yêu cầu, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm tới. Đối với công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đơn vị phải không ngừng cập nhật kiến thức, chương trình đào tạo bắt kịp với “hơi thở” của thời đại; các công trình nghiên cứu khoa học phải mang tính thực tiễn cao, áp dụng vào việc giải quyết các tồn tại của xã hội.

Hội nghị kết thúc chiều cùng ngày./.

--------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 193 Hôm nay: 337 Tháng hiện tại: 84527 Tổng lượt truy cập: 9270195

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG