Viện Xã hội học tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2016

Sáng 21/12, Viện Xã hội học thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. 

Dự Hội nghị có PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học, kiêm Viện trưởng Viện Xã hội học; GS,TS Lê Ngọc Hùng, Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, PGS,TS Đặng Thị Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng Viện Xã hội học cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của đơn vị.

Hội nghị đã góp ý và thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017 của Học viện và Dự thảo việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở ở đơn vị. Các báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được trên các mặt công tác, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong năm vừa qua; phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới và kiến nghị, đề xuất với Ban Giám đốc Học viện. Trong năm 2017, việc thực hiện Quy chế dân chủ tại đơn vị được đảm bảo, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu; đảm bảo chế độ, chính sách theo quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị. Trong không khí trao đổi cởi mở, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị đã tích cực đóng góp ý kiến, chỉ ra những tồn đọng và đề xuất, kiến nghị với Ban lãnh đạo Viện để kịp thời có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.  

Tại Hội nghị, PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được trong năm vừa qua của Viện Xã hội học; đồng thời, yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục những khó khăn về nguồn nhân lực, không ngừng phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm tới.---------
 Tin: Lương Quỳnh Hoa - Viện Xã hội học; ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 207 Hôm nay: 2531 Tháng hiện tại: 99468 Tổng lượt truy cập: 9285136

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG