Viện Văn hoá và Phát triển tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016

Sáng ngày 23/12, Viện Văn hoá và Phát triển, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Dự Hội nghị có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Nguyễn Toàn Thắng, Viện trưởng Viện Văn hoá và Phát triển cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết các mặt công tác của đơn vị năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017Báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở ở đơn vị. Các báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Viện. Về công tác giảng dạy, Viện đã giảng dạy cho 113 lớp thuộc các hệ đào tạo do Học viện tổ chức; tổ chức thành công việc bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho lớp Cao học Văn hoá học khoá 21 hệ tập trung và không tập trung; tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho 3 nghiên cứu sinh Văn hóa học khoá 29, cấp Học viện cho 2 nghiên cứu sinh Văn hoá học khoá 28. Về công tác nghiên cứu khoa học, Viện đã nghiệm thu thành công 1 đề tài khoa học cấp Nhà nước, 1 đề tài khoa học cấp Bộ tuyển thầu; 3 đề tài khoa học cấp cơ sở. Các Báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong năm 2016; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2017 và kiến nghị, đề xuất với Ban Giám đốc Học viện.

Trong không khí trao đổi cởi mở, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị đã tích cực đóng góp ý kiến, chỉ ra những tồn đọng và kiến nghị với Ban lãnh đạo Viện, Ban Giám đốc Học viện để kịp thời có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được trong năm qua của Viện Văn hoá và Phát triển; đồng thời, yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm tới. Đối với công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đơn vị phải không ngừng cập nhật kiến thức, chương trình đào tạo để bắt kịp “hơi thở” của thời đại; các công trình nghiên cứu khoa học cần mang tính thực tiễn cao, áp dụng vào việc giải quyết các tồn tại của xã hội.

Hội nghị đã bầu 4 đồng chí tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Học viện năm 2016.
----------

Nguyễn Huy Phòng - Viện Văn hóa và Phát triển

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 214 Hôm nay: 2540 Tháng hiện tại: 99477 Tổng lượt truy cập: 9285145

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG