Ban Thanh tra tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị tổng kết công tác năm 2016

Chiều 26/12/2016, Ban Thanh tra, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016.

Dự Hội nghị có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Họcviện; PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Chánh Thanh tra Học viện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, PGS,TS Nguyễn Thị Báo đã báo cáo khái quát những kết quả đạt được trên các mặt công tác, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong năm vừa qua; phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới và kiến nghị, đề xuất với Ban Giám đốc Học viện.

Năm 2016, Ban Thanh tra đã thực hiện tốt Quy chế dân chủ tại đơn vị, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu; đảm bảo công khai, minh bạch các chế độ, chính sách theo quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, cán bộ, công chức, viên chức Ban Thanh tra đã tích cực thảo luận, trình bày các kiến nghị đối với lãnh đạo đơn vị và Ban Giám đốc Học viện.

Hội nghị đã nghiên cứu góp ý Báo cáo Kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động năm 2016 và nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo Tổng kết các mặt công tác năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của đơn vị; Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017 của Học viện, bầu đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Học viện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện biểu dương thành tích của Ban Thanh tra trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, tham mưu có hiệu quả cho Giám đốc Học viện trên tất cả các mặt công tác; đồng thời, yêu cầu đơn vị khắc phục những khó khăn, tiếp tục làm tốt vai trò là cầu nối giúp Giám đốc Học viện kịp thời nắm bắt thông tin, xử lý các bất cập phát sinh trên các mặt công tác./.

------------------------

Tin: Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Ban Thanh tra

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 216 Hôm nay: 1118 Tháng hiện tại: 85308 Tổng lượt truy cập: 9270976

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG