Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Tổng kết công tác của Văn phòng Học viện năm 2016

Dự Hội nghị có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đồng chí Nguyễn Chí Hướng, Chánh Văn phòng Học viện; các đồng chí Phó Chánh Văn phòng Học viện: Lê Hữu Giang, Phạm Thị Thành, Nguyễn Thái Hùng, Trương Công Đắc, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị.

Hội nghị đã góp ý và thông qua Báo cáo Tổng kết các mặt công tác năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Văn phòng Học viện và Báo cáo Kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của Văn phòng Học viện năm 2016. Các báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được của Văn phòng Học viện trong năm 2016: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện đã nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, có nhiều đổi mới, cải tiến trong các quy trình thực hiện nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc, hoàn thành tốt các mặt công tác. Việc triển khai thực hiện dân chủ trong hoạt động của Văn phòng Học viện đã trở thành nền nếp và đi vào chiều sâu, góp phần tích cực vào thành tích chung trong thực hiện Quy chế dân chủ của toàn Học viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã nhất trí cao với Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017 của Học viện và kiến nghị, đề xuất của Văn phòng Học viện.

Với những thành tích đạt được, nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của Văn phòng Học viện đã vinh dự được trao tặng các danh hiệu thi đua – khen thưởng, kỷ niệm chương cao quý. 01 tập thể được tặng cờ thi đua cấp Bộ, 09 tập thể được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 03 đồng chí được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện, 04 đồng chí được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo, 09 đồng chí được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng và trân trọng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của mỗi cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác văn phòng đối với các hoạt động chung của Học viện, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo yêu cầu trong năm 2017, Văn phòng cần tiếp tục thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm sau (i) quán triệt phương châm kịp thời, rõ nét, hiệu quả hơn nữa trong mọi hoạt động của Văn phòng (ii) xung kích đi đầu trong tinh giảm tổ chức bộ máy và biên chế, xây dựng văn hóa Trường Đảng, ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa mọi mặt công tác (iii) quan tâm, củng cố đơn vị đoàn kết, đồng thuận, vững mạnh.

Đánh giá cao những kết quả công tác của Văn phòng Học viện trong năm qua, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện khẳng định, trong năm 2017, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn Phòng Học viện cần tiếp tục phát huy dân chủ cơ sở, xem phát huy dân chủ cơ sở là phương thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; áp dụng tư duy hệ thống trong lãnh đạo quản lý, xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai công việc; nâng cao đội ngũ theo hướng chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực công tác.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Học viện, đồng chí Nguyễn Chí Hướng, Chánh Văn phòng Học viện trân trọng cảm ơn và xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban Giám đốc Học viện và Thường trực Đảng ủy đối với công tác văn phòng. Với sự đoàn kết, nỗ lực, Văn phòng Học viện sẽ nhanh chóng tổ chức triển khai các trọng tâm công tác trên trong năm 2017 theo tinh thần đổi mới, dân chủ, khách quan và công bằng./.

---------
Tin, ảnh: Minh Hằng & Vĩnh Sinh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 211 Hôm nay: 1111 Tháng hiện tại: 85301 Tổng lượt truy cập: 9270969

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG