Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học

Dự Hội nghị có TS Nguyễn Văn Lượng, Ủy viên thường vụ Ban Chấp hành Công đoàn Học viện; PGS,TS Bùi Thị Ngọc Lan, Quyền Viện trưởng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, TS Phạm Thị Hoàng Hà, Phó Viện trưởng, đã trình bày Báo cáo Tổng kết các mặt công tác của Viện năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và  Báo cáo việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở ở Viện. Các Báo cáo đã khái quát những kết quả đạt được trong nghiên cứu, giảng dạy; trong thực hiện Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở và các hoạt động khác của Viện năm 2016; nêu những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân cùng phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới cũng như những kiến nghị, đề xuất với Ban Giám đốc Học viện.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cán bộ, công chức, viên chức Viện đã tích cực thảo luận, góp ý cho các báo cáo trên cả mặt tích cực và hạn chế trong hoạt động của Viện, đề xuất thêm các phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp Viện cần thực hiện trong năm 2017 cũng như những kiến nghị đối với Lãnh đạo Viện và Ban Giám đốc Học viện.

Hội nghị đã bầu đoàn đại biểu gồm 4 đồng chí tham gia các Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 của Học viện.

Phát biểu tại Hội nghị, TS Nguyễn Văn Lượng đánh giá cao những thành tích của Viện trong năm qua, đồng thời đề xuất một số hoạt động mà Viện cần chú ý trong năm 2017. Đồng chí mong muốn, với tư cách là một trong những Viện chuyên ngành đặc biệt quan trọng trong Học viện, Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học cần nối tiếp truyền thống, phát huy hơn nữa những mặt mạnh của mình, tiếp tục khẳng định vị thế là một đơn vị chuyên sâu trong nghiên cứu và giảng dạy chủ nghĩa xã hội khoa học.

Hội nghị kết thúc sáng cùng ngày./.

------------------

Tin, ảnh: Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 211 Hôm nay: 1109 Tháng hiện tại: 85299 Tổng lượt truy cập: 9270967

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG