Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo năm 2016

Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2016, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm đã nghe và góp ý Dự thảo Báo cáo tổng kết các mặt công tác của Trung tâm năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Báo cáo về việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại Trung tâm năm 2016.

Trong năm 2016, mặc dù còn nhiều khó khăn, song cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm đã có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Giám đốc Học viện giao, đóng góp tích cực vào thành tích của Học viện. Quy chế dân chủ cơ sở được thực hiện tốt, góp phần phát huy vai trò của cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ chung của Học viện.

Cũng tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm đã thảo luận góp ý về Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017 của Học viện. Các đại biểu đã  bày tỏ sự nhất trí cao đối với Dự thảo báo cáo, đồng thời góp ý, bổ sung một số nội dung. Hội nghị đã bầu 03 đại biểu đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Học viện.

Phấn khởi trên những kết quả đã đạt được trong năm 2016, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm đã bày tỏ quyết tâm, cố gắng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017.

--------------
Tin, ảnh: Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạoGửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 212 Hôm nay: 1108 Tháng hiện tại: 85298 Tổng lượt truy cập: 9270966

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG