Viện Kinh tế chính trị học tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa, Viện trưởng Viện Kinh tế chính trị học, dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giảng viên đơn vị. Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Xuân Thủy, Phó Viện trưởng, đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Viện trong năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 . 

Trong năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Viện, sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các cán bộ, công chức, viên chức, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học; việc thực hiện Quy chế dân chủ tại đơn vị được đảm bảo, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu; chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị được đảm bảo.

                           PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa, Viện trưởng  phát biểu tại hội nghị

Trong không khí trao đổi cởi mở, cán bộ, công chức, viên chức của Viện đã tích cực đóng góp ý kiến với mong muốn khuyến khích, phát huy tiềm lực nghiên cứu của đơn vị nâng cao năng lực, chất lượng các công trình khoa học của Viện, chỉ ra những tồn tại và đề xuất, kiến nghị với Ban lãnh đạo Viện để kịp thời có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc sáng cùng ngày./.

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 137 Hôm nay: 295 Tháng hiện tại: 63918 Tổng lượt truy cập: 9483327

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG