Viện Triết học tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giảng viên đơn vị. Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Phòng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Viện trong năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Đặng Quang Định - Phó bí thư Chi bộ thay mặt chi ủy chủ trì và điều hành tổng kết công công tác Đảng. Đồng chí Trần Sỹ Dương - Chủ tịch Công đoàn đơn vị chủ trì công tác tổng kết hoạt động công đoàn của Viện.

Trong năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban lãnh đạo Viện, sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các cán bộ, công chức, viên chức, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Năm 2017 Viện đã tham gia giảng dạy hơn 100 lớp ở tất cả các hệ đào tạo trong Học viện; thực hiện tốt, đầy đủ và đảm bảo đúng thời gian, quy định, quy trình của tất cả các khâu liên quan đến đào tạo như ra đề, làm đề, chấm thi, thông qua đề cương Cao học và nghiên cứu sinh… Viện Triết học thực hiện 07 đề tài nghiên cứu khoa học. Trong đó có 01 đề tài cấp bộ trọng điểm, 01 đề tài cấp Bộ xét tuyển, 05 đề tài cấp cơ sở đã hoàn thành có 02 đề tài đạt xuất sắc. Việc thực hiện Quy chế dân chủ tại đơn vị được đảm bảo, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu; tạo được sự đoàn kết và đồng thuận trong toàn Viện. Hầu hết các hoạt động nằm trong quy chế dân chủ tại đơn vị đều đạt được sự đồng thuận tuyệt đối của toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện. Chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị được đảm bảo.

Trong không khí trao đổi cởi mở, cán bộ, công chức, viên chức của Viện đã tích cực đóng góp ý kiến với mong muốn khuyến khích, phát huy khả năng trong giảng dạy của các đồng chí giảng viên, trao đổi các biện pháp để nâng cao năng lực, chất lượng các công trình khoa học của Viện để đóng góp nhiều hơn với Học viện và với Đảng. Ngoài ra, các ý kiến đóng góp chỉ ra những tồn tại và đề xuất, kiến nghị với Ban lãnh đạo Viện để kịp thời có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc chiều cùng ngày./.

Tin: Viện Triết học

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 209 Hôm nay: 1672 Tháng hiện tại: 72941 Tổng lượt truy cập: 9492350

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG