Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Trung tâm Học viện và toàn thể đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo. Tại 5 điểm cầu của các Học viện trực thuộc, ngoài đội ngũ cán bộ làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Học viện trực thuộc.

Tại Hội nghị, PGS,TS Hồ Trọng Hoài, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo thay mặt cán bộ, công chức, viên chức làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trong hệ thống Học viện, trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết các mặt công tác năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Báo cáo khẳng định, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, bằng sự cố gắng của lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trong hệ thống Học viện, các nhiệm vụ về khảo thí, kiểm định chất lượng và đảm bảo chất lượng đào tạo đã hoàn thành theo đúng kế hoạch của Ban Giám đốc Học viện giao. Tuy nhiên, vẫn có một số nhiệm vụ triển khai còn chậm, việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trong hệ thống Học viện chưa thực sự đầy đủ.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, bám sát chủ đề của năm học, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, ban Giám đốc Học viện, các đơn vị làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo quyết tâm đẩy mạnh toàn diện và nâng cao hiệu quả các hoạt động theo đúng chức năng nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Học viện.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu nhất trí cao với nội dung Dự thảo báo cáo, đồng thời góp ý bổ sung Dự thảo trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động  thực tiễn của mỗi đơn vị.  

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS, TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2017 của các đơn vị làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trong toàn hệ thống Học viện. Những kết quả này đã góp phần quan trọng để Học viện hoàn thành các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng trong năm 2017. Để nâng cao hiệu quả công tác trong năm 2018, đồng chí đề nghị các đơn vị phải nghiên cứu, tìm tòi và tham mưu cho Giám đốc Học viện trong việc đổi mới các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, cần cụ thể hóa và bám sát điều kiện đặc thù của Học viện, áp dụng nhiều hơn nữa những thành tựu khoa học, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào hoạt động chuyên môn để đạt được những kết quả tốt nhất. 

Tin: Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 298 Hôm nay: 1805 Tháng hiện tại: 73074 Tổng lượt truy cập: 9492483

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG