Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác đào tạo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện; toàn thể đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của Vụ Quản lý đào tạo. Tại 5 điểm cầu của các Học viện trực thuộc, tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Học viện và toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý đào tạo.

Báo cáo kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo trình bày tại Hội nghị khẳng định, năm 2017, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự phối hợp của của các đơn vị trực thuộc Học viện; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức làm công tác đào tạo trong hệ thống Học viện, các nhiệm vụ về đào tạo, bồi dưỡng của Học viện đã hoàn thành đúng quy định và kế hoạch; chất lượng đào tạo được chú trọng và từng bước được nâng lên. Tuy nhiên, vẫn có một số nhiệm vụ triển khai còn chậm, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng chưa đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đề ra,… Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, bám sát chủ đề của năm học, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị làm công tác đào tạo quyết tâm phát huy sức mạnh tập thể, tăng cường tính kết nối trong thực thi nhiệm vụ; qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng của Học viện.


                GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu nhất trí cao với nội dung Dự thảo báo cáo; góp ý, bổ sung, trao đổi, đề xuất các nội dung liên quan nhằm nâng cao tính đồng bộ, hệ thống, chất lượng và hiệu quả trong triển khai nhiệm vụ của các đơn vị trực thuộc Học viện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2017 của các đơn vị làm công tác đào tạo trong toàn hệ thống Học viện. Để nâng cao hiệu quả công tác trong năm 2018, đồng chí đề nghị các đơn vị phải nghiên cứu và tham mưu cho Giám đốc Học viện trong việc đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả các hoạt động đào tạo, quản lý đào tạo bám sát yêu cầu thực tiễn và điều kiện đặc thù của Học viện, triển khai mạnh mẽ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo và quản lý đào tạo,..

Tin, ảnh: Phòng Thông tin điện tử

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 207 Hôm nay: 1674 Tháng hiện tại: 72943 Tổng lượt truy cập: 9492352

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG