Vụ Hợp tác quốc tế tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Thái Hùng, Phó Chánh Văn phòng Học viện và toàn thể cán bộ Vụ Hợp tác quốc tế.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Nghĩa, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo nhấn mạnh, năm 2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên và sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự phối hợp, giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ của các đơn vị thuộc Học viện và các cơ quan trung ương, địa phương, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Vụ đã không ngừng nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức đơn vị luôn quán triệt tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện bám sát yêu cầu của công tác hợp tác quốc tế trong tình hình mới, thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, thường xuyên chăm lo đến lợi ích của cán bộ, công chức.

Trong không khí trao đổi, thảo luận cởi mở, với tinh thần thẳng thắn, các cán bộvà công chức của Vụ đã tích cực đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo, đặc biệt tập trung phân tích những kết quả đã đạt được, một số tồn tại, hạn chế cùng nguyên nhân của những hạn chế đó, đồng thời chỉ ra những phương hướng, giải pháp khắc phục trong thời gian tới cũng như những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm 2018.


                                                                     Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TSNguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện đã biểu dươngnhững kết quả đạt được của Vụ Hợp tác quốc tế trong năm qua với những thành tựu rất đáng kể như: a) Tham mưu hiệu quả cho Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện trong việc xây dựng, tổ chức và thực hiện kế hoạch đối ngoại, quản lý thống nhất toàn hệ thống; 2) Tổ chức thành công hơn 100 đoàn ra và vào; 3) Phối hợp các đơn vị trong toàn Học viện thực hiện các nhiệm vụ hợp tác quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý, trong nghiên cứu khoa học và tham vấn chính sách, và triển khai các dự án, chương trình hợp tác quốc tế.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Viết Thảo ghi nhận một số kiến nghị của Vụ, đồng thời nhấn mạnh công tác hợp tác quốc tế trong thời gian tới cần đặc biệt chú trọng và bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trọng yếu của Học viện phục vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, góp phần đổi mới nội dung, chương trình đào tạo trong tình hình mới.

Hội nghị kết thúc cùng ngày. /.

Tin, ảnh: Vụ Hợp tác quốc tế

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 251 Hôm nay: 1751 Tháng hiện tại: 73020 Tổng lượt truy cập: 9492429

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG