Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Vụ Các trường Chính trị năm 2017

Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức Vụ Các trường Chính trị, TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng đã báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở. Báo cáo nhấn mạnh, năm 2017 dưới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Đảng ủy Học viện, Ban Giám đốc Học viện, Công đoàn Học viện; sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị trong và ngoài Học viện cùng hệ thống 72 trường chính trị, trường bộ ngành, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Vụ Các trường chính trị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm thừa ủy quyền Giám đốc Học viện trao tặng Bằng khen cho PGS,TS Lê Minh Quân

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Học viện đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm và kết quả chuyên môn năm 2017 của tập thể Vụ Các trường chính trị. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng của Vụ về công tác trường chính trị trong thời gian tới.

Nhân dịp này, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện đã trao tặng Bằng khen cho PGS,TS Lê Minh Quân, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện.

Tin, ảnh: Trần Thị Mỹ Liên, Vụ Các trường chính trị

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 102 Hôm nay: 2420 Tháng hiện tại: 79502 Tổng lượt truy cập: 9498911

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG