Công bố Quyết định về công tác cán bộ và ra mắt Tạp chí Pháp luật về quyền con người.

Tham dự buổi lễ có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS,TS Tường Duy Kiên, Viện trưởng Viện nghiên cứu Quyền con người cùng đông đảo khách mời là thủ trưởng các đơn vị trong Học viện, đại diện một số bộ, ban, ngành, các nhà khoa học, đại diện học viên các lớp cao học Pháp luật về quyền con người; các cơ quan báo chí trung ương và địa phương dự, đưa tin.

                                           GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định số 625/GP-BTTTT ngày 13/12/2017 cấp phép hoạt động báo chí in cho Tạp chí Pháp luật về quyền con người với cơ quan chủ quản là Viện nghiên cứu Quyền con người (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh). Tôn chỉ, mục đích của Tạp chí là tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về quyền con người; công bố, giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế về quyền con người; là diễn đàn nghiên cứu, trao đổi học thuật những vấn đề lý luận và thực tiễn về quyền con người ở Việt Nam. Tiếp đó, TS Trương Công Đắc đã công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc bổ nhiệm TS Hoàng Hùng Hải, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Quyền con người làm Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật về quyền con người và TS Lê Văn Trung, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Pháp luật về quyền con người làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật về quyền con người.

        Giám đốc Học viện trao Quyết định ra mắt Tạp chí và các Quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu chào mừng sự thành lập của Tạp chí Pháp luật về quyền con người, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng đã khẳng định, Tạp chí không chỉ là diễn đàn của Viện nghiên cứu Quyền con người và của Học viện, mà còn là diễn đàn của giới nghiên cứu khoa học Việt Nam nói chung. Đồng chí mong muốn Tạp chí sẽ xây dựng được mạng lưới cộng tác viên rộng khắp và đăng tải nhiều bài viết có chất lượng cao.

Thay mặt Viện nghiên cứu Quyền con người, Ban Biên tập Tạp chí Pháp luật về quyền con người, PGS,TS Tường Duy Kiên trân trọng cảm ơn lời chúc mừng và ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện, đồng thời cam kết Tạp chí sẽ thực hiện nghiêm túc tôn chỉ, mục đích theo giấy phép hoạt động nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

                                                            Toàn cảnh lễ ra mắt
----------
Tin: Xuân Tùng; ảnh: Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 143 Hôm nay: 4465 Tháng hiện tại: 96645 Tổng lượt truy cập: 9639160

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG