Viện Lãnh đạo học và Chính sách công tổ chức Hội thi giảng viên giỏi lần thứ III năm 2018

Dự và chỉ đạo Hội thi, có PGS,TS Hồ Trọng Hoài, Viện trưởng Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học, thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Học viện và TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn, thành viên Ban tổ chức Hội thi giảng viên giỏi cấp Học viện.

Hội thi giảng dạy của Viện có 03 giảng viên dự thi, thời gian trình bày mỗi bài thi theo quy định là 45 phút. Bằng việc thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, các thí sinh đã đem đến Hội thi những tiết học thực sự nghiêm túc và truyền tải được nội dung trọng tâm của bài giảng.

Trong 03 bài giảng với nội dung về “Tâm lý trong lãnh đạo”, “Kỹ năng và Nghệ thuật lãnh đạo”, “Bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam”, các giảng viên đã giới thiệu chung về hoạt động lãnh đạo, quản lý, miêu trả rõ nét bức tranh chung về bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam. Bên cạnh đó, trong từng bài giảng của mình, mỗi giảng viên tập trung truyền đạt kiến thức cốt lõi cần thiết ví dụ như: một số đặc điểm tâm lý của người lãnh đạo, nhân cách người lãnh đạo, các kỹ năng giúp hoạt động lãnh đạo trở nên hiệu quả hơn, kỹ năng xây dựng những biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lãnh đạo.

Phát biểu kết thúc Hội thi, PGS.TS Hồ Trọng Hoài đã nhấn mạnh và khẳng định ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội thi, đánh giá cao sự chuẩn bị của Viện và sự nỗ lực, cố gắng của các giảng viên tham dự./.


Tin, ảnh: Viện Lãnh đạo học và Chính sách công

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 446 Hôm nay: 3473 Tháng hiện tại: 67096 Tổng lượt truy cập: 9486505

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG