Bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác tuyên huấn dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào

  15:50 14/01/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1593

  Chiều ngày 14/1/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác tuyên huấn dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện dự và chỉ đạo bế giảng.

  Dự Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Bí thứ thứ hai, Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam; các thầy giáo, cô giáo và 15 đồng chí học viên là các cán bộ phụ trách công tác tuyên huấn của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

  Khai giảng từ ngày 19/11/2019 đến ngày 14/1/2020, sau hai tháng học tập, lớp học đã hoàn thành đầy đủ chương trình, kế hoạch học tập. Đội ngũ giảng viên là các thầy giáo, cô giáo của Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngoài thời gian trên lớp, các học viên được tham dự hai chuyến nghiên cứu thực tế tại Hải Phòng, Quảng Ninh và Thái Bình, Nam Định, Hà Nam. Kết quả, 15 đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình học tập và được nhận chứng chỉ.

  Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí khẳng định, chương trình học tập của lớp học được xây dựng nhằm giúp học viên cập nhật kiến thức lý luận gắn với thực tiễn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đồng chí tin rằng cùng với kinh nghiệm và tri thức sẵn có, khóa học sẽ giúp các đồng chí học viên củng cố, nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng về công tác tuyên huấn, có sự kết hợp chặt chẽ hơn giữa lý thuyết và thực tiễn sôi động ở nước bạn Lào, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự mong đợi của Nhân dân và đất nước Lào.

  Các đồng chí học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

  Tác giả: Đỗ Dung, Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội