Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68-B18 tặng quà tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ nhân chuyến đi thực tế tại tỉnh Bạc Liêu

  11:06 10/08/2018

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1826

  Từ ngày 17 đến 22-7-2018, đoàn học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68-B18 đã đi nghiên cứu thực tế tại Tỉnh Bạc Liêu do TS Lê Tâm Đắc – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, tín ngưỡng làm Trưởng đoàn.

  Đến với tỉnh Bạc Liêu, tiếp đón đoàn có đồng chí Vương PhươngNam Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tại địa phương. Đoàn đã được nghe sơ qua tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đia phương, những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế của một tỉnh miền sông nước Đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua đó, các học viên cũng đã phần nào nắm được tình hình đời sống nhân dân Tỉnh Bạc Liêu nói riêng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung.

  Đặc biệt, đoàn đã có buổi làm việc đầy ý nghĩa tại Công an tỉnh Bạc Liêu. Tại đây, đoàn đã được đồng chí Đại tá, TS Lê Tấn Tới - Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Thượng tá, Ths Huỳnh Hữu Trí - Phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu cùng các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh trao đổi về tình hình an ninh chính trị, nhất là vấn đề an ninh tôn giáo trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực miền Tây Nam Bộ. Thông qua đó đoàn đã nắm bắt, hiểu thêm được những thuận lợi cũng như những khó khăn, phức tạp trong việc đảm bảo an ninh, nhất là vấn đề an ninh tôn giáo ở Tây Nam Bộ nói chung và ở Bạc Liêu nói riêng.

  PGS, TS Lê Tâm Đắc trao quà lưu niệm của đoàn cho Công an tỉnh Bạc Liêu

  Hoạt động nghiên cứu thực tế của Đoàn vào dịp cả nước đang tích cực thực hiện các hoạt động tri ân những người có công với Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Với sự giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh Bạc Liêu, Công an Tỉnh Bạc Liêu, đoàn đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 15 bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu.

  PGS, TS Lê Tâm Đắc và TS Lê Văn Toàn trao quà cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Bạc Liêu

  Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo đảng, nhà nước, đại diện các cơ quan đoàn thể, các sở, ban, ngành tại tỉnh Bạc Liêu, chuyến đi thực tế của đoàn đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.
  Tin: Đoàn công tác

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội