Lễ bế giảng và trao bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ năm 2019

  17:24 08/01/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 3807

  Chiều ngày 8/1/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ năm 2019. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện dự và chỉ đạo buổi lễ.

  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng

  Dự buổi lễ, về phía khách mời có GS,TS Bô-viêng-khăm Vông-đa-ra, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bộ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Về phía Học viện có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Học viện, lãnh đạo các đơn vị chức năng và viện chuyên ngành, các thầy giáo, cô giáo và 558 học viên nhận bằng.

  Báo cáo tổng kết, PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo khẳng định chương trình học tập của các hệ lớp đã được triển khai theo đúng kế hoạch; ban tổ chức các lớp, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và học viên có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, kỷ cương, kỷ luật. Thông qua chương trình học trên lớp, các chuyến nghiên cứu thực tế và viết luận văn, luận án, học viên đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức, nhận thức chính trị, trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ của mỗi học viên đều được nâng lên một cách rõ rệt.

  Tại lễ bế giảng có 53 tiến sĩ, 300 thạc sĩ và 205 cử nhân chính trị học được trao bằng và công nhận tốt nghiệp.

  Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng thành công của các học viên. Đồng chí hy vọng các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp tốt hơn cho các vấn đề đã dày công nghiên cứu trong thời gian học tập tại Học viện; đồng thời góp phần tích cực cùng với cơ quan, đơn vị mình tổng kết thực tiễn, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm tham góp, bổ sung, hoàn thiện và phát triển đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp có hiệu quả vào việc giải quyết những nhiệm vụ quan trọng của ngành và địa phương.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên quốc tế

  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  Tác giả: Đỗ Dung, Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội