Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức - cán bộ năm 2018.

  14:37 15/11/2018

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1461

  Sáng nay (15/11/2018), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức - cán bộ dành cho đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức -cán bộ trong toàn hệ thống Học viện.

  Dự và phát biểu tại Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện;  đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ; Văn phòng Học viện; lãnh đạo các Học viện trực thuộc và toàn thể học viên.

  Lớp có 50 học viên, trong đó có 24 học viên là cán bộ tại trung tâm Học viện và 26 học viên là cán bộ tại các học viện trực thuộc. Sau gần 03 ngày học tập, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí báo cáo viên là cán bộ lãnh đạo đang trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác về cán bộ, chính sách cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật nhà nước,… của Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Công An, và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện, các đồng chí học viên đã thu được nhiều kết quả, nắm chắc hơn, cũng như được thảo luận, được chia sẻ cho rõ hơn những vấn đề còn chưa thống nhất nhằm bổ sung, nâng cao nghiệp vụ công tác tổ chức – cán bộ.

  Lớp bồi dưỡng đã thực hiện được mục đích, yêu cầu đặt ra là trang bị, cập nhật một số kiến thức chung; một số chủ trương, định hướng lớn của Đảng, cung cấp một số thông tin liên quan đến nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức - cán bộ; tạo điều kiện để các cán bộ làm công tác tổ chức – cán bộ các đơn vị chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận, giải đáp về các vấn đề nghiệp vụ công tác trong hệ thống Học viện. Tại lớp bồi dưỡng cũng đã tổ chức thảo luận, góp ý dự thảo quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Thông qua thảo luận đã góp phần hoàn thiện nội dung quy chế để Vụ Tổ chức – Cán bộ tham mưu trình Giám đốc Học viện ban hành. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng nghiệp vụ của cán bộ làm công tác tổ chức – cán bộ.

                                     PGS,TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng

  Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình lớp tập huấn và mong rằng qua lớp học này không chỉ cung cấp những thông tin mới mẻ, mà còn gợi mở nhiều vấn đề có tính thời sự cao để học viên cùng nghiên cứu, thảo luận, qua đó, có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn bổ ích trong công tác.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc hy vọng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức do lớp học trang bị vào lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo thực tiễn, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển Học viện. 

                                   Các đại biểu cùng học viên chụp ảnh lưu niệm tại tượng Bác Hồ.

  Tác giả: Mạnh Thắng; ảnh: Đức Mạnh